Trang chủTP & HUYỆNTX Ninh HoàNinh Hoà: Thường trực Ban Trị sự thăm và chúc tết lãnh...

Ninh Hoà: Thường trực Ban Trị sự thăm và chúc tết lãnh đạo chính quyền thị xã.

Sáng ngày 31/1 (21/12/Quý Mão), đoàn Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TX.Ninh Hoà do TT.Thích Nhuận Đức, Trưởng BTS GHPGVN TX.Ninh Hoà làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo chính quyền, các ban ngành đoàn thể HĐND – UBND – UBMTTQVN – Ban Dân Vận – Phòng Nội Vụ – Công An của thị xã Ninh Hoà.

Tháp tùng đoàn có TT.Thích Thiện Ký, Phó ban Thường trực BTS; TT.Thích Nhuận Pháp, ĐĐ.Thích Nhuận Trực, đồng Phó BTS, cùng chư tôn đức trong thường trực BTS thị xã.

Đón tiếp đoàn có ông Lê Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND Tx.Ninh Hoà; ông Trần Thiện Phú Cường, Chánh văn phòng UBND; ông Trần Tấn Đạt, Trưởng phòng Nội Vụ; và đại diện các ban ngành của thị xã.

Thay mặt Ban Trị sự, TT.Thích Nhuận Đức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền thị xã Ninh Hoà đã hết lòng tạo điều kiện giúp đỡ cho các Phật sự của Tăng Ni và Phật tử thị xã trong một năm qua được thành tựu viên mãn, đặc biệt là việc tổ chức tang lễ cho chư tôn Hoà Thượng viên tịch được như sở nguyện. Đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến quý cấp chính quyền được sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng để chăm lo cho sự phát triển của huyện nhà.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền, ông Lê Minh Tâm, Phó chủ tịch UBND thị xã Ninh Hoà đã nêu cao vai trò của Phật giáo Ninh Hoà trong đời sống tinh thần của nhân dân địa phương, đồng hành phát triển cùng quê hương trong các công tác lợi đạo ích đời. Ông cũng gửi lời chúc tết đến Tăng ni và Phật tử trong thị xã được an lạc cát tường, vui xuân đón tết cổ truyền trong tinh thần chánh tín và an toàn lành mạnh, tuân thủ các quy định của pháp luật nhà nước.

Pháp Đăng – Ban TTTT PG Ninh Hoà

spot_img

TIN MỚI

TIN XEM NHIỀU