Trang chủBAN NGÀNHPhân ban Ni giớiNha Trang: Phân ban Ni giới tỉnh khánh tuế chư Tôn đức...

Nha Trang: Phân ban Ni giới tỉnh khánh tuế chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội nhân dịp xuân Giáp Thìn

Sáng 14 – 02 (05 tháng giêng), Phân ban Ni giới tỉnh và Phật tử được sự chấp thuận của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hoà cùng chư Tôn đức trong ban Chứng minh đã tổ chức đến thăm và đảnh lễ Khánh tuế chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội nhân dịp xuân Giáp Thìn.

Phái đoàn chư Ni có NS. Thích Nữ Chơn Toàn – Trưởng PBNG Khánh Hòa; NS. Thích Nữ Diệu Thiện – Phó Ban Trực PBNG Khánh Hòa, NS. Thích Nữ Diệu Châu – Phó PBNG Khánh Hòa và chư Tôn đức Ni, Phật tử tháp tùng đoàn.

Trong không khí trang nghiêm thắm tình đạo vị nầy, chúng con kính nghe, Tổ Qui Sơn đã dạy: “sanh ngã giả Phụ mẫu, thành ngã giả Sư hữu”. Sự hiện diện của chư Tôn thiền đức bắt nguồn từ những ý niệm cao đẹp ấy, quý Ngài đã suốt một đời tận tụy quan tâm, chăm lo cho thế hệ Tăng, Ni vì sự trường tồn và phát triển đạo Pháp nơi tỉnh nhà.

Đây là dịp để chúng con được trở về bên nhau trong niềm tôn kính và hòa hợp, đoàn kết để được lắng nghe những lời giáo huấn chứa chan lòng từ bi của chư Tôn đức tạo sự gắn kết giữa những thể hệ Tăng, Ni trong việc phụng sự Đạo pháp ngày một xương minh.

Toàn thể Ni chúng chúng con cung đối trước tôn dung của chư Tôn thiền đức Tăng, Ni, thành kính dâng lời tác bạch Khánh tuế, tri ân và vấn an sức khỏe quý Ngài, kính chúc chư Tôn đức: “Đạo thọ miên trường, Trí đức cao viễn”, để tiếp tục làm thạch trụ cho Đạo pháp, lợi lạc cho chúng sanh, nương theo đạo phước trí nhị nghiêm của chư Tôn đức sẽ là niềm tin cho chúng con trở về bổn nguyên tự tánh của chính mình.

Hạnh Trí- Ban TT-TT PG Khánh Hoà

spot_img

TIN MỚI

TIN XEM NHIỀU