Trang chủBAN NGÀNHPhân ban Ni giớiNha Trang: Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh tổ chức khoá...

Nha Trang: Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh tổ chức khoá tu mùa hè cho thanh thiếu niên tại chùa Lộc Thọ

Sáng 15-6, tại chùa Lộc Thọ đã tổ chức khoá tu mùa hè một ngày dành cho hơn 200 em thanh thiếu niên Phật tử các chùa trong thành phố với chủ đề ‘Con về bên Phật’ do Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Khánh Hoà tổ chức.

Đến tham dự lễ khai mạc có Thượng toạ Thích Giác Nghĩa – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Phật giáo tỉnh; Thượng toạ Thích Huệ Pháp – Trưởng ban Thông tin Truyền thông; Ni sư Thích nữ Chơn Toàn – Trưởng phân ban Ni giới tỉnh, Trưởng ban Tổ chức khoá tu cùng chư Tôn đức Ni trong Phân ban Ni giới, các phụ huynh, huynh trưởng GĐPT tỉnh cùng tham dự.

Sau phần khai mạc của Ni sư Thích nữ Chơn Toàn, đại diện các em tu sinh đã dâng lời phát nguyện tu tập một ngày tinh chuyên, cố gắng tiếp thu những lời dạy của chư Ni cũng như các anh chị hướng dẫn kỷ năng sống.

Thượng toạ Thích Giác Nghĩa đã thay mặt chư Tôn đức Tăng, Ni có lời tán thán ban Tổ chức, cũng như khuyến khích các em cố gắng lắng nghe lời chỉ dạy của chư Ni; các em về chùa vừa học vừa chơi để có được một mùa hè vui tươi, giảm gánh nặng học hành trong 9 tháng qua. Thượng toạ cũng mong Ban Tổ chức lo chu đáo cho các em để các em có được một ngày an vui nhất trong dịp hè này.

Những tiết mục múa và hát đã khép lại lễ khai mạc khoá tu, các em bắt đầu bước vào chương trình khoá tu nhiều điều bổ ích.

Huệ Nhật – Ban TT- TT PG Khánh Hoà

spot_img

TIN MỚI

TIN XEM NHIỀU