Trang chủChưa phân loạiDiên Khánh: Thiền tự Bửu Sơn tặng quà cho Hội người khuyết...

Diên Khánh: Thiền tự Bửu Sơn tặng quà cho Hội người khuyết tật tỉnh

Sáng ngày 2/3/2023 (11/2/Quý Mão), tại Thiền tự Bửu Sơn, nhằm thể hiện tinh thần từ bi ban vui cứu khổ của đạo Phật, hướng đến lễ vía Bồ tát Quán Thế Âm 19/2 âl, được sự phát tâm của Phật tử Phạm Gia Khánh (Hội thiện nguyện Austin – Mỹ), cùng phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa, nhóm thiện nguyện Thiện Tâm (Ninh Hòa), Thiền tự Bửu Sơn đã tổ chức khóa tu và phát 270 phần quà cho Hội người khuyết tật, khiếm thị tỉnh Khánh Hòa, các bệnh nhân nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương xã Diên Đồng.

Trong thời khóa buổi tu tập, quý Phật tử Hội người khuyết tật và khiếm thị được quý thầy hướng dẫn tụng kinh sám hối sáu căn cho ba nghiệp thanh tịnh, sau đó là giây phút thực tập ngồi thiền trong chánh niệm, theo dõi hơi thở, lắng nghe từng tiếng chuông ngân tỉnh thức. Đại đức Thích Pháp Đăng đã chia sẻ bài pháp thoại với chủ đề: “Cát bụi cuộc đời” đến toàn thể đại chúng. Sau cùng là giao lưu sinh hoạt văn nghệ.

Phần trao quà từ thiện, các mạnh thường quân và Hội bảo trợ đã tặng 250 phần quà cho Hội người mù, khuyết tật tỉnh Khánh Hòa và bà con nghèo tại địa phương, và 20 suất quà cho các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Diên Đồng, tổng kinh phí 120 triệu đồng.

Pháp Đăng – Ban TT-TT PG Khánh Hoà

spot_img

TIN MỚI

TIN XEM NHIỀU