Trang chủTP & HUYỆNCam LâmCam Lâm: Thường Trực Ban Trị Sự thăm và chúc Tết chính...

Cam Lâm: Thường Trực Ban Trị Sự thăm và chúc Tết chính quyền Huyện

Sáng ngày 02/02 (23 tháng Chạp năm Quý Mão), Thường trực BTS GHPGVN huyện Cam Lâm do Thượng tọa Thích Tâm Phước – Uỷ viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hoà, Trưởng BTS GHPGVN huyện Cam Lâm làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQ Việt Nam, Công an và các phòng ban trực thuộc huyện Cam Lâm.

Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Trọng Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Đình Cường – Chủ tịch MTTQVN huyện; ông Huỳnh Uy Viễn – phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đặng Quang Vinh – phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Khuông Thái Hồng – phó Trưởng Công an huyện cùng đại diện các phòng ban.

Thay mặt BTS Đại đức Thích Đồng Niệm – Ủy viên BTS GHPGVN tinh Khánh Hòa-phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Cam Lâm trình bày sơ nét các hoạt động của Phật giáo huyện nhà, đặc biệt là công tác từ thiện xã hội trong năm qua.

Đại diện các cấp lãnh đạo chính quyền, ông Nguyễn Trọng Trung đánh giá cao những thành tựu mà Phật giáo Cam Lâm đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng trao đổi tình hình kinh tế – đời sống của huyện nhà và những định hướng trong năm mới. Ông cũng gửi lời chúc đến Tăng Ni và Phật tử đón xuân an lành.

Thượng tọa Thích Tâm Phước gửi lời cảm ơn các cấp lãnh đạo chính quyền luôn tạo mọi thuận duyên cho các hoạt động của Phật giáo huyện nhà và chúc các cấp lãnh đạo sức khỏe đón mùa Xuân mới kiết tường – như ý.

Minh Tâm – Ban TTTT Phật giáo Cam Lâm

spot_img

TIN MỚI

TIN XEM NHIỀU