Trang chủTP & HUYỆNCam LâmCam Lâm: Khoá tu 'Tuổi trẻ hướng Phật' lần thứ 9 tại...

Cam Lâm: Khoá tu ‘Tuổi trẻ hướng Phật’ lần thứ 9 tại chùa Bảo Quang

Chiều 1-7, tại chùa Bảo Quang đã diễn ra lễ khai mạc khoá tu dành cho các em thanh thiếu niên Phật tử với chủ đề ‘Tuổi trẻ hướng Phật’ lần thứ 9.

Tham dự và chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của Thượng toạ Thích Giác Tài – Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hoà; Thượng toạ Thích Giác Nghĩa – Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh, Thượng toạ Thích Huệ Pháp – Trưởng Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh. Về phía Ban Trị sự huyện có sự hiện diện của Thượng toạ Thích Tâm Phước – Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện, Đại đức Thích Đồng Niệm – Phó Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký Phật giáo Cam Lâm, Sư cô Thích nữ Nhuận Ý – Trú trì chùa bảo Quang, Trưởng ban Tổ chức khoá tu.

Với gần 500 em thanh thiếu niên và tình nguyện viên tham dự, đây là lần đầu tiên số lượng tu sinh tham dự đông nhất trong các kỳ tổ chức trước; chương trình tu học của các em thanh thiếu niên được Ban Tổ chức sắp xếp khoa học, các em theo từng nhóm lứa tuổi sẽ được phân chia riêng biệt được các anh chị tình nguyện viên chăm sóc chu đáo và hướng dẫn tham gia các tu học và vận động tuỳ theo lứa tuổi của mình.

Được biết, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1-3 tháng 7 năm 2023.

Văn Tiến – Ban TT-TT PG Khánh Hoà

spot_img

TIN MỚI

TIN XEM NHIỀU