Trang chủBAN NGÀNHBan Thông tin truyền thôngBan Thông tin Truyền thông Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa họp trực...

Ban Thông tin Truyền thông Phật Giáo tỉnh Khánh Hòa họp trực tuyến triển khai công tác Phật sự

Tối ngày 20-5, vào lúc 8h00, Ban Thông tin Truyền Thông GHPGVN tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi họp trực tuyến nhằm triển khai các công tác Phật sự nhân mùa Đại lễ Phật Đản – PL.2567 và Đại lễ kỷ niệm 60 năm Bồ tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân (1963 – 2023).

Chủ tọa cuộc họp có TT. Thích Huệ Pháp – Trưởng ban Thông Tin Truyền thông PG tỉnh Khánh Hòa, chư tôn đức Phó ban và quý vị tăng, ni, Phật tử 16/18 thành viên ban Thông tin Truyền thông tỉnh đồng tham dự.

Cuộc họp bàn thảo, phân công trách nhiệm cho từng thành viên trong ban phụ trách đưa tin về hai đại lễ sắp đến tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa và tại địa phương các huyện, thị, thành trong toàn tỉnh. Đồng thời cũng khuyến khích chư tôn đức hướng dẫn các Phật tử tại các trú xứ tham gia đầy đủ các chương trình khóa lễ do Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa tổ chức, nhằm thể hiện lòng tôn kính đối với Đấng Từ Phụ trong ngày Đản Sanh của Ngài, và truy niệm công đức Bồ tát Thích Quảng Đức và chư vị Thánh tử đạo đã hy sinh cho sự trường tồn của đạo pháp và dân tộc. Ngoài ra, cuộc họp cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng của chư tôn đức trong công tác truyền thông của Phật giáo tại tỉnh nhà.

Pháp Đăng – Ban TT- TT PG Khánh Hoà

spot_img

TIN MỚI

TIN XEM NHIỀU