Trang chủBAN NGÀNHBan Hoằng PhápBan Hoằng Pháp họp triển khai hoạt động Phật sự (NK.2022-2027)

Ban Hoằng Pháp họp triển khai hoạt động Phật sự (NK.2022-2027)

Chiều ngày 22-4, tại chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa (Tp.Nha Trang), Ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc họp nhằm triển khai các đề án hoạt động quan trọng của ban trong nhiệm kỳ 2022-2027 và các Phật sự trong năm 2023.

Chủ tọa cuộc họp có TT. Thích Huệ Giáo, Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, cùng chư Tôn đức Phó ban và quý vị Tăng Ni, Phật tử thành viên trong ban và quý học viên lớp Cư sĩ Áo Lam đồng tham dự.

Buổi họp nhằm triển khai các nội dung: kiện toàn nhân sự các phân ban trực thuộc Ban Hoằng Pháp như: giảng sư đoàn, phân ban biên soạn giáo trình, phân ban tổ chức khóa tu và thuyết giảng, phân ban truyền thông, ban bảo trợ… Hoằng Pháp là một trong những ban ngành quan trọng của Giáo hội, đem ánh sáng Phật Đà truyền bá phổ cập đến mọi nơi, mọi tầng lớp.

Với sứ mạng “Hoằng pháp vi gia vụ, lợi sanh vi bản hoài”, trong tinh thần phụng sự dấn thân, chư tôn đức đã đóng góp các ý kiến nhằm đưa ngành Hoằng Pháp của tỉnh nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ Ban Trị Sự giao phó, qua đó cũng mang lại lợi ích thiết thực sâu rộng đến quần chúng, thông qua việc tổ chức các buổi thuyết giảng tại các đạo tràng, đặc biệt các nơi vùng sâu vùng xa; mở các khóa tu tập trung định kỳ tại các địa phương; biên soạn bộ giáo trình giảng dạy lớp Cư sĩ áo lam… chuyển tải giáo pháp trên cả hai phương diện chữ nghĩa và ngôn ngữ.

Kết luận buổi họp, Thượng tọa Trưởng ban tán thán tinh thần phụng sự, ghi nhận đóng góp của chư Tôn đức và Phật tử trong ban, cùng đồng tâm hiệp lực hoàn thành tốt trách nhiệm và các đề án của ban đã đặt ra trong tinh thần đoàn kết và hòa hợp.

Tin, ảnh: Tâm Văn – Pháp Đăng

spot_img

TIN MỚI

TIN XEM NHIỀU